Bề Bề Bóc Nõn

Bề Bề Bóc Nõn

Đối với người dân Hải Phòng, Bề bề là một trong món ăn hải sản phổ biến nhất và được nhiều khách du lịch yêu thích mỗi khi có dịp đến với du lịch biển Đồ Sơn.

Trong miền nam bề bề được gọi với tên khác nhau nhưng nhận dạng dễ nhất là Tôm Tít và Tôm Tích.

Hôm nay Foodmate sẽ giới thiệu về Sản Phẩm Bề Bề Bóc Nõn hay Tôm Tít Bóc Nõn.

Đối với thịt bề bề, bạn chế biến thành món nào cũng sẽ rất ngon, thịt bề bề rất ngọt và thơm.

Do nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng. Món ăn bề bề bóc nõn dần dần rất phổ biến trong những năm gần đây.

Đặc biệt sản phẩm bề bề bóc nõn đã được người tiêu dùng tin dùng.

Bề Bề Tươi
Bề Bề Tươi

Bề bề là loài giáp xác, vỏ cứng, trong quá trình ăn, bạn thường mất khá nhiều thời gian cho việc bóc vỏ.

Bề bề là loại hải sản không thể nuôi được như tôm, và thời gian sống của bề bề rất ngắn.

Đối với thế mạnh của Foodmate. Chúng tôi sơ chế bề bề bóc nõn bằng cách hấp chín bề bề tươi ngay ở trên tàu

Nhằm bảo đảm được chất lượng thịt không bị giảm chất lương, mặt khác dữ được độ ngon của thịt bề bề nếu được sơ chế ngay khi còn tươi sống.

Công đoạn bóc bề bề nõn là một trong công đoạn công phu và tỉ mỉ nhất, cần rất nhiều sự kiên nhẫn để bóc được một con bề bề còn nguyên khối.

Sau đó sản phẩm được đóng gói hút chân không, bảo quản ở nhiệt độ – 20 độ, Nhằm bảo quản giá trị dinh dưỡng và chất lượng sản phẩm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *